Bạn nên chọn Dr.ECA vì lý do sau:

 • Tiêu diệt vi khuẩn, nấm, bào từ gây bệnh thường gặp tới 99,9%
 • Ứng dụng trong lĩnh vực y tế cho nhiều mục đích khác nhau
 • Không kích ứng, dịu nhẹ với làn da, niêm mạc
 • Không gây đề kháng, thân thiện với môi trường
Dung dịch Dr.ECA 500ml
Dung dịch Dr.ECA khử trùng, sát khuẩn và phòng bệnh ngoài da, bệnh truyền nhiễm

Sản phẩm sát khuẩn, khử trùng hiệu quả và an toàn

Dr.ECA an toàn và thân thiện với môi trường
 • Dung dịch Dr.ECA là dung dịch sát trùng diệt khuẩn được cấp chứng nhận của sở Y tế Hà Nội từ năm 2015.   Dr.ECA có tác dụng diệt 99,9% vi khuẩn và  được bệnh viện Đại học Y, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Răng hàm mặt Trung Ương… kiểm nghiệm đối với việc sát trùng vết thương để tránh nhiễm trùng, vệ sinh răng phòng các bệnh răng miệng, mũi họng.
 • Ngoài công dụng sát trùng cho vết thương, Dr.ECA còn có đa chức năng như giúp bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn, nấm

Công nghệ điện hóa

Hiện nay, các phương tiện thông tin đại chúng hàng ngày đưa tin liên quan đến các bệnh dịch như H1N1, H5N1, sốt xuất huyết, tiêu chảy cấp… Bệnh dịch trở thành nỗi lo phổ biến của xã hội bởi nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng. Đa phần các bệnh dịch phát sinh do sự tiếp xúc với môi trường có chứa vi trùng, vi rút mang mầm bệnh.

Công nghệ chế tạo Dr.ECA từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không độc hại

Một trong những nguyên tắc cơ bản khi đối phó với bệnh dịch là phòng bệnh hơn chữa bệnh, tiêu diệt mầm bệnh trước khi chúng trở thành tác nhân gây bệnh dịch. Chính vì thế, công nghệ khử trùng trở nên vô cùng quan trọng và bức thiết trong bối cảnh môi trường hiện nay.

Trên thế giới có hàng trăm loại dung dịch khử trùng có gốc khoa học khác nhau. Mỗi loại dung dịch mang những đặc tính riêng biệt, thích hợp với những điều kiện cụ thể, và cũng có không ít dung dịch mang tính chất độc hại, gây ô nhiễm môi trường hoặc đòi hỏi chi phí lớn.

Cách sử dụng Dung dịch Dr.ECA

1. Sử dụng Dr.ECA chăm sóc răng miệng
Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng như: viêm nướu, loét miệng, nhiệt miệng, bệnh nha chu, sâu răng, hôi miệng. Pha Dr.ECA với nước sạch theo tỉ lệ 1/10, súc miệng 3-4 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ
2. Sử dụng Dr.ECA rửa và sát khuẩn vết thương, vết loét, vết bỏng
Phòng và hỗ trợ điều trị nhiễm trùng vết thương. Sử dụng trực tiếp Dr.ECA rửa vết thương 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ
3. Sử dụng Dr.ECA vệ sinh khử mùi cơ thể
Pha Dr.ECA với nước sạch theo tỉ lệ 1/10, lau, rửa hoặc tắm gội 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ- Sản phẩm đã được cấp chứng nhận số 476/13/CBMP-HN của sở Y tế Hà Nội.

Ngoài ra dung dịch Dr.ECA còn sử dụng để khử trùng tại gia đình, nhà trường, bệnh viện, các khu vực có bệnh truyền nhiễm thay các sản phẩm khử trùng như Chloramin B, Chloramin T, các hóa chất khử trùng khác.
– Chú ý: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dung dịch Dr.ECA khử trùng, sát khuẩn - chai 500ml
Dung dịch Dr.ECA khử trùng, sát khuẩn – chai 500ml

Đội ngũ và các cộng tác viên

– Chúng tôi đã và đang phối với các chuyên gia, nhà khoa học và các bác sĩ từ nhiều viện nghiên cứu và bệnh viện khác nhau để kiểm tra khả năng sát khuẩn cũng như tính an toàn của sản phẩm. Các tổ chức chúng tôi đã và đang phối hợp bao gồm:

 • Viện Công nghệ Môi trường; Viện hóa học thuộc Viện Hàn Lâm khoa học Việt Nam
 • Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trưng Ương, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và nhiều bệnh viện tuyến Tỉnh, tuyến Huyện khác

Sản phẩm phân phối tại

 • Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Thống nhất Complex 82 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội; một số hiệu thuốc, của hàng Mẹ và Bé.
 • Mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử như Tiki.vn , Lazada.vn,, Shopee.vn hoặc tại fanpage dung dịch khử trùng Dr.ECA

Để mua được sản phẩm Dr.ECA, bạn có thể đặt hàng điện thoại qua Hotline: 091.606.1OO2.

Giá bán lẻ sản phẩm Dr.ECA:

 • Chai 500ml: 120.000đ ;
 • Can 7 lít: 700.000 đồng;
 • Bình 5 gallon (19 lít): 1.900.000 đồng

Đối tác bán hàng online: