Phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc với dung dịch Dr.ECA

Bộ Y tế đã có công văn gửi các bộ, ngành, UBND các tỉnh, thành phố khuyến cáo đối với công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá của người lao động.

Hiện tại tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, nguy cơ lây nhiễm đối với người lao động tại cơ sở lao động và các khu công nghiệp, đặc biệt tại các cơ sở lao động sản xuất có người nước ngoài thuộc quốc gia có dịch, có thể xảy ra.

Để cụ thể hóa các nội dung, biện pháp phòng, chống, hạn chế thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe an toàn của người lao động, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Vệ sinh cá nhân theo đúng khuyến cáo

Xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch

Bảo đảm vệ sinh môi trường, khử khuẩn nơi làm việc

Các cơ quan, đơn vị khử khuẩn bằng các chất tẩy rửa thông thường, như: dung dịch tẩy rửa đa năng hoặc các dung dịch khử khuẩn có chứa 0,05% C1o hoạt tính hoặc có chứa ít nhất 60% cồn, ưu tiên khử khuẩn bằng cách lau rửa. Các bề mặt bẩn phải được làm sạch bằng xà phòng và nước trước khi khử khuẩn.

Sử dụng dung dịch Dr.ECA khử trùng phòng dịch: pha loãng dung dịch Dr.ECA trước khi phun/lau khử trùng theo tỉ lệ 1 phần Dr.ECA với 9 phần nước sạch

  • Đối với nền nhà, tường, bàn ghế, các đồ vật trong phòng, phân xưởng, gian bán hàng, các bề mặt có nguy cơ tiếp xúc cao, khu vệ sinh chung: khử khuẩn ít nhất 1 lần/ngày.
  •  Đối với vị trí có tiếp xúc thường xuyên, như: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, nút bấm thang máy, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa, điện thoại dùng chung: khử khuẩn ít nhất 2 lần/ngày.
Dung dịch Dr.ECA
Sử dụng dung dịch Dr.ECA vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng phòng bệnh truyền nhiễm

Sản phẩm dung dịch Dr.ECA có