Xịt khuẩn không khí trong nhà hay văn phòng có cần thiết không?

Không khí là môi trường cho hoạt động của con người hít – thở. Tuy nhiên, với tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay khiến cho môi trường không khí xung quanh con người luôn trong tình trạng báo động đó. Không chỉ bị ô nhiễm từ môi trường, các chất độc thải ra từ nhà máy, bụi bẩn… mà nó còn tiềm ẩn những loại vi khuẩn, virut gây đại dịch. Đặc biệt, trước tình trạng đại dịch viêm phổi Vũ Hán do virut corona gây ra khiến cho môi trường không khí càng trở nên lo ngại.

Ngoài các biện pháp phòng dịch virut corona như: đeo khẩu trang y tế, rửa tay sát khuẩn, ăn uống sạch sẽ, tránh tiếp xúc với người bệnh, hạn chế đến nơi đông người…thì việc sát khuẩn không khí nơi mình ở là điều hết sức cần thiết. Bởi virut (nói riêng và cả vi khuẩn) lây lan qua đường không khí khi con người nói chuyện, hắc hơi, ho,… . Việc tìm mua các sản phẩm chai xịt khử trùng / khử khuẩn trong không khí được rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàng sản phẩm chai xịt khử trùng không khí, nhưng không phải sản phẩm nào cũng mang đến hiệu quả xịt khuẩn cao cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Vậy làm sao để có thể tìm mua dung dịch khử trùng không khí chất lượng, an toàn?

Dung dịch Dr.ECA
Dung dịch Dr.ECA vệ sinh sát khuẩn, khử trùng

Dung dịch Dr.ECA là dung dịch chuyên khử trùng và sát khuẩn, sản phẩm đã được chứng nhận về khử khuẩn cũng như mức độ an toàn cho con người khi tiết xúc.

  • Dr.ECA không gây kích ứng da và niêm mạc
  • Dr.ECA sử dụng công nghệ hiện đại giúp ngăn ngừa vi khuẩn giống cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể
  • Dr.ECA không gây độc hại, an toàn và thân thiện với môi trường
  • Dr.ECA đã được cấp số đăng ký 35/18/CBMP-HD